Hi mommies. Any reviews on Sacred heart academy pasig?English medium ba? i consider it as my son's future school since we live nearby also his Pedia and current playschool recommends the school. Thanks!

1 Reply

Ang complain na narinig ko ay masyadong madaming students sa isang klase. So baka hindi mabigyan ng focus ang anak niyo. Pero mas mura siya sa St. Paul Pasig - parang half ang tuition fee. Mag school visit ka, sis, para matanong mo lahat ng tanong mo sa kanila. Wala namang bayad ang bumisita.