Ointment for Open Wounds and Scars

Hello Mommies! Any recommendations sa mabisang ointment for open wounds and scar for toddlers? My daughter is 1 year and 9 months na, mahilig kasi siya magkamot and siyempre as a toddler mahilig sila maglaro and magtatakbo outside kaya hindi maiwasang masugatan sa tuhod etc. #respect_post #advicepls #pleasehelp #FTM #firstbaby #advice

Ointment for Open Wounds and Scars
4 Replies

same tayo nang problem mi 2yrs old na baby ko madami syang scar sa insect bites nasusugat kasi kinakamot nya. calmoseptine gamit ko mabilis sya mahilom kaso pag nakikita nang baby ko na nila lagyan ko nang ointment yung sugat nya kinakamot nya padin. lagi akong stress pag nakikita ko yung mga scars at mga insect bites nya.

11mo ago

Try nyo pong calmoseptine para po sa pangangate. It helps po sa anak ko para di nya kamutin at the same time di po sya magsugat.

mommy parang yan ata yung tinatawag na mamaso.. yung una photo kala ko open wound sa pagkakadapa Pero based po sa last photo parang nggaling sa butlig na kinamot? if sa ganon po talaga galing better consult niyo po sa Pedia para Tamang ointment ang mairecommend Kay baby

3x a day 5-7days for open wounds, reseta ni pedia for lo

11mo ago

yep for open wound the best ito mupirocin ointment. tapos para sa pangangati calamine lotion.

for scars sebo de macho parin talaga