Formula Milk

Hello mommies, planning to switch my son's milk to Similac Tummicare from S26 Pink, kasi ngconstipate si baby. Any reviews po about sa poop ng baby niyo? (Para po sa similac tummicare user) Thank you! 🥰

3 Replies

Yung baby ko tumaba naman sa similac tummicare. Kaso hindi nadumi everyday minsa 3-4 days bago dumumi.

4y ago

pero normal po ata yan sa similac user kasi un friend ko din minsan umaabot sa 3 days bgo mgpoop baby nia