Nursery Room ni baby

Hi mommies ,patingin naman ng nursery room ng baby nyo. Para may idea ako ftm po kasi ako. Plano ko na ayusin room nya :)

2 Replies

Kami co sleeping po. Parang hindi ko layang matulog kung nasa ibang roon si baby kasi. Mas at ease ako na madali siya macheck kaya kasama namin sa room at wala kaming nursery room. Hindi din ganun ka laki kasi yung house.

4y ago

Oonga need may stock sa baba. Thanks sa tips mommy. noted po yan 🥰