Ano pong discharge ito mga mommies?

Hello mommies pasagot po kung ano ito? Nakaka experience napo ako ng contractions after ng discharge na ito. 39weeks and 1day#firstbaby #pleasehelp

Ano pong discharge ito mga mommies?
18 Replies

Ganyan din sakin. ilang beses NAKO nilabasan ng Ganyan but I'm still 2cm paren. 39 weeks and 1 day NAKO.

3y ago

same nalabasan nadin ako tapos na wala nanman sya 2cm lang din ako

manganganak kana momsh. nauna sayo dugo, Goodluck and advance congrats nadin🥰😍

sign of labour na po yan.. gudluck momsh and have a safe delivery.. 🙂

sakin po ganito lumabas 39/1. na aku ..peru wla nmn po nasakit sakin☺️

3y ago

hindi sis ..tubig lng yan .kc umihi aku sis ...

punta kna po sa hospital. sign na po na manganganak kana po

Manganganak kana momsh. Punta kana sa hospi.

manganganak kana po nyan momsh punta kana sa ob mo

3y ago

Opo meron na pati balakang at puson

Eto po sakin sana may makasagot🥺 39weeks and 3days

3y ago

ano po yan,malabo po pic

manganganak kana po momsh. ER kana po!