walang gatas na lumalabas

hello mommies, pa help naman po. 1week na akong nakapanganak pero til now wala pa rin po akong gatas na lumalabas. ginawa ko na lahat ng mga sabi sabi para magkaroon ng gatas dibdib ko, everyday naman akong nagsasabaw with malunggay, pala inom naman ako ng tubig, 'di naman po ako stress, lagi ko din binababad suso ko sa mainit na tubig o hot compress. any advice please, thankyou..

2 Replies

Hi, Mommy! Mother po ako ng premature twins. Natagalan din po lumabas milk ko. One month po nung naging sapat ang supply. Try niyo po LifeOil capsule. Effective siya. Tapos try niyo po maghand express or pump, before and after maglatch ni baby. Yung water po at least 4L a day. Pag po hindi effective yung lifeoil, try niyo po yung PureMom breastfeeding supplement. Meron sa babymama.ph ☺️ pero of course po, dapat unli latch kayo kay baby. Yun pa din po ang best way. Kasi nakakatulong po ang sucking reflex nila at saliva. Kaya niyo po yan! God bless.

4y ago

thanks po mommy! try ko nga po ung life oil baka sakali.. lagi din po akong nag papump, ganun pa rin malambot pa din dede ko..