Panic buying

Hi Mommies! Okay lang ba mag buy na ako ng 90pcs NB diaper kahit September 18 pa due ko? Naka sale kasi Lazada eh! Hehe

54 Replies

Hi mommy.. share ko lang experience ko. Nung months old palang baby ko, napabili din ako ng maraming diaper (PAMPERS) dahil nkasale sa distributor. ginagamit ng anak that time was EQ which was more expensive than pampers. Akala ko mkakamura ako kung mg aavail ako ng promo. Only to find out na hindi hiyang anak ko sa pampers. I have to look for buyers sa nabili ko pra d masayang. All im saying is, baka po hindi maging hiyang c baby sa diaper na bibilhin at imbes na mkatipid po tayo, mapamahal pa dahil sa mga anti rashes lotion na kelangan natin bilhin.