SSS BENEFIT (EMPLOYED)

Mommies, nung iadvance ba sa inyo yung sss maternity benefit ninyo, nahold din ba sahod niyo or may sahod padin kayo after or within the days na nareceive Niyo na yung benefit na inadvance ng employer niyo?

4 Replies

sa amin (private) hindi nahohold yung sahod. if may pinasukan ka pa within cut off depende if may matitira kapag kinaltas lahat ng deductions may suswelduhin ka pa. pero kapag wala ka na pinasok wala na rin sahod. waiting na lang sa mat ben na iaadvance ni employer.