paglilihi

hi mommies, nung 5-8 weeks pregnant po ako grabe yung morning sickness ko, walang time na di ako nahihilo na halos di ko na kayang bumangon at kumilos pero everytime na nagpapacheck up ako healthy naman si baby. Nagtataka lang po ako nung nag 9 weeks and until now 10 weeks na po ako today wala nakong nararamdaman na kahit ano, hilo or nasusuka walang wala na halos normal na ulit. Okay lang po kaya si baby? normal lang po ba to? nagwoworry po kasi ako kasi wag naman sana e sign po siya na may nangyaring masama kay baby. naka experience din po ba kayo ng ganto? kakapacheck up ko lang po kasi kahapon and di ko siya nabanggit kay ob so in a few weeks pa po ako makakapatingin ulit. Or wala po bang masama kung magpapa ultrasound ako ulit to check my baby?

1 Reply

It is possible na mawala na maaga yung morning sickness mo. Or baka naovercome mo na talaga sya. It doesn't necessarily mean na may nangyari na kay baby. Pero just to make sure, banggitin mo na rin sa ob mo sa next Checkup mo, he/she may perform tests to confirm na rin :)

4y ago

thank you momshie. yung bloated feeling ko din kasi nawala as in kaya sobrang kinakabahan ako. bukas mismo kahit di ko schedule for check up pupunta na me kay ob