Rashes sa Face ni Baby.

Mommies? Normal lang po ba yung ganyang rashes sa mukha ni Baby? Ano po ba pwede gawin para mawala or kusa po ba nawawala yan. Worried po kami ni hubby.

Rashes sa Face ni Baby.
125 Replies

pacheck mo na yan kawawa naman

Lagi nyo po sguro hinahalikan sa face si baby? Paliguan lng po lagi saka wash ndin face nya gamit ung sabon nya tapos linisin lago face nya ung sa cotton balls po lagyan ng maligamgam na tubig tas ipunas po sa face nya. Effective po yun gnyan din nangyari sa baby ko ngyon wala na

Pacheck up mona c bby mami 😥 nkaka worried n yan , kawawa c bby

Nagkaganyan din baby ko, and pinacheck up ko siya. Need nya ng regular bath mommy. Use a baby bath. Super init kasi kaya nagkakarashes sila. Yan ang payo saken. Lactacyd ang gamit kong bath. Then after 2 -3 bath nawala na agad. Tapos araw araw ko na siyang pinaliguan and sa hapon naman punas siya.

Same with my baby nung first few weeks nya. Normal sya sa baby, neonatal acne ang tawag possible mag spread haggang dibdib. Switch to mild bath soap momsh. Dating JJ ako nag switch ako sa Physiogel. After 2 baths bumalik n kinis ng baby ko. Pti detergent mag perla k nlng rin.

5y ago

Pwede din yung lactacyd mamsh.. 1 yr old na ank ko yan parin gamit niya.. 1st baby wash din nya yung top to toe na johnson kaso di niya hiyang..