Bakit mahinang mag dede si baby.

Hello mommies namomomroblema na kasi ako eh napaka hinang mag dede ng baby ko. nasa 20 oz pababa lang pagdede nya every day. dati pa syang ganito nag try na akong ng s-26 yung pink color then nag change ako ng s-26 gold tapos tong mag 6-6months na sya nag similac nako , still ganun padin pag dede nya feeling ko under weight na sya. kasi yung 4 months na kapitbhay namin kasing laki nya lang. Nakaka stressed. kasi feeling ko di na enough dinedede nya. Yung 6oz na tinimpla ko ng 2 pm umabot na ng 7 pm di nya pa naubos. may 2oz syang tira. Napanis lang. any advice ano ba dapat kong gawin. Simula ng mag start akong mag similac ang timpla ko lagi is 90 ml lang kasi dapat 180 ml na dapat dini dede nya kaso di nya naman nauubos at napapanis lang. Any advice naman mommies oh.

2 Replies

for 4-6 months na baby, 4-8 ounces every four or five hours ang feeding. but depende din yan sa weight ni baby. nagstart na ba siyang kumain. usually humihina kasi milk kapag nagstart na feeding.