naglalagas na buhok ng 1 year old

mommies, naglalagas po kase buhok ni baby ko 1 year old na po cya. napansin ko lang parang numinipis buhok nya. kita na ang scalp nya. ngayon lang po to nangyari. cetaphil shampoo nya since newborn hanggang ngayon na 1 year old na. ano kaya pwedeng i.shampoo kay baby para bumalik ang makapal at shiny na buhok ni baby. nagdadry din kase hair nya .... help po TIA

1 Reply

better ask pedia kasi parang di normal yung paglalagas ng hair.