private hospital

mommies na nanganak po sa private hospital, kasama nyo po ba sa room si baby after?

22 Replies

Yes, 7 am na CS ako. Mga 2 pm, dinala na si baby sa room ko. Prior to that nilinisan muna at ininject ng vaccines needed ng nga newborn tsaka dinala sa nursery. Nung nagising na ko binigay na sya sakin. Sa infant bed sya ng hospital nakahiga. 😊 Nakatabi sya sa mismong bed ko. ❤

5y ago

Husband ko kasama sa room. 😊 Before ako na CS, 3 days na rin ako iniinduce. Sya na rin nag aasikaso hanggang madischarge kami. I think ganun yung protocol sa hospital na yun.