Crying Baby..

Hi mommies na gising ako maaga bcoz ddnig ko c baby UMIIYAK prang nnnaginip.. Pero tulog SIYA.. Tpos karga ko cia d matigil ung hikbi nia..my knti luha cia.. Pero tlga UMIIYAK cia na nanaginip.. Happened dn po ba snio eto mga mommies? Worried po ako kc tulog nman SIYA but umiiyk cia.. At humihikbi pa SIYA.. Thanks po in advnce

1 Reply

same po tayo at normal po sa baby ganun po

5y ago

OK po mommy kc now ko lng experience ung gnto situation.. Iln mins po cia humihikbi.. Thank u so much mommy