Overweight Baby?

Hi mommies! My LO is turning 3 months soon at 6.7kg na siya. Sabi ng pedia kanina (not his usual pedia, parang substitute lang), his weight is for 6-month old na. Pero dito sa TAP app, within the range pa rin naman. Tingin niyo ba overweight si baby or normal lang naman? Worried kasi ako baka kailangan bawasan yung pagdede niya. EBF po si baby, btw.

23 Replies

NormL lang yan as long as ebf ka si lo ko nga 8.7 na sya 4months palang ee

Normal lang po. Si baby ko turning 2months 6kls sya. Sabi po normal naman

okay lng po yan ksi papayat din c baby pag nakakgapang na o malikot na

Baby ko 6.6 2months and 13 days pa lng xa pero ok naman daw yun.

Normal lng po yan.kc ngayon lo ko 9kg 4months!☺pure breastfeed

Baby ko nun 2 months pa lang 8 kilos, breastfeeding 😂

Normal lng po siguro baby ko running 3 months 8kls na.

Si lo ko po 1month and 9 days pa lang po 4kilos na.

Normal lang mommy baby ko nung 2 mos. 6.1 na sya e.

Same. 3months n baby ko and 7kgs sya