Burp

Hi mommies! Lagi nyo bang napapaburp si baby nyo? Pansin ko kasi skin pag dumdede siya skin laging nakkatulog, hindi na siya nakakaburp tapos bglang magigising after ilang minutes then ilalabas nya milk na nadede nya iyak na ng iyak..

2 Replies

Mameh baka minsan naooverfeed na si baby.. kaya siguro ung milk n nilalabas nya d kaya ng chan nya m

4y ago

Opo pagfeeling m ok na awatin m na si baby.. tapos patayo m cya sandal syo hanggang s nagburp..