no baby found on trans V

Hello mommies, im supposedly 7weeks now nag pa trans vaginal ultrasound ako kahapon to find out na clear siya huhu. Walang laman. After that nag pt ulit ako nag positive siya. Anyone with the same case? Is it early pregnancy kaya wala pa. Pero last mens ko kasi decemver 8 pa.. Kaya ng bilang ng fovtor 7 weeks na daat. Help

11 Replies

Same case Sis, lmp ko is July 28 then Sept. 2 nagpatransv ako sabi ng OB wala din sign ng pregnancy ako natakot kami ng partner ko nun kasi sabi nya din na baka sa labas ako ng matress nagbbuntis pero nagpray ng nagpray lang kami ng partner ko nun hndi nadin muna ako nagpacheck-up pero uminom ako ng folic acid . And December 2 nagpapelvic ultrasound nako healthy ang Baby ko , now I'm 26weeks preggy 😇 . Keep praying lang sis . God bless

4y ago

ganyan din binigay sakin option sis, baka daw ectopic pero ngayon healthy naman sya .