Biglang humina dumede si baby

Hi mommies. Im super worried humina kasi dumede ang 3 months old baby girl ko. Dati naman nakakaubos siya ng 3-4oz ngayon 1-2oz nalang tapos humaba din yung interval ng paghingi niya ng milk. Mas gusto niyang mag thumbsuck tapos panay tulo laway din siya. Hindi naman siya matamlay at umiiyak. Sino naka experience na ng ganito sa lo nila? Please help. Thank you!#1stimemom #pleasehelp

15 Replies

Hi mommy! Ganyan din baby ko pero bumalik sa dati 3-4 oz. Naglalaway na din siya and nagthu-thumbsuck. Ang ginawa ko pag di niya naubos ung 3oz niya pinapaubos ko after an hour. Hanggang sa lumakas na ulit siya dumede.

2y ago

Mga 2 weeks momsh bago bumalik. Mag 4mos na siya sa dec 9 ☺️ Bigyan mo siya ng soft toy momsh while feeding.