Crib or Sleeping nest?

Mommies, I'm confused! I would like to co-sleep my baby pero gusto ko din syang masanay sa wooden crib para di sya maging kasi likot ng mga kapatid nya. Confuse whether to buy a wooden crib or sleeping nest. What can you recommend?

23 Replies

No need na po based sa experience ko. Wala pang 1min pag kalapag sa crib gising na agad same with baby nest. Mas gusto niya naka-hug pa sa akin Tska matagal ang sleep mas mahimbing.