Crib or Sleeping nest?

Mommies, I'm confused! I would like to co-sleep my baby pero gusto ko din syang masanay sa wooden crib para di sya maging kasi likot ng mga kapatid nya. Confuse whether to buy a wooden crib or sleeping nest. What can you recommend?

23 Replies

Crib n lng po, tpos buy n lng kau ng foam pra pag s gbi katabi nyo sya tpos pg araw s crib sya

Crib momsh. Mas magagamit mo xa lalo na kapag nagpapractice na xang mag stand 🤗

Crib.. Hindi masyadong useful Ang nest for me. Lalo na Kung breastfed si baby

Crib na lang po. Malalakihan kasi kapag baby nest

Baby nest are banned in other countries

Crib momsh mas applicable kay baby :)

Crib..matagal.mo.cya magagamit

May crib na co-sleeper.

Mas sulit ang crib.

crib nlng mommy ..