breech position

Hi mommies im 25weeks preggy na po and nagpa ultrasound po breech po si baby any tips po para maging normal position nya?? Hindi dn po nakita ang gender dahil suhi daw thNks po in advance???

11 Replies

Iikot pa po yan matagal pa naman po. Breech din position ng baby ko nung 22 weeks eh pero nagpapatugtog po ako sa bandang puson ko at pinaflashlightan ko din para sundan nya yung ilaw. 35 weeks na ko ngayon at Cephalic na sya.