IE. Ilang weeks po ba magstart mag IE si OB?

Mommies, ilang weeks po ba magstart mag IE si doc? Para magkaroon lang po ng idea. 32 weeks po ako. Nextweek pa check-up ko. At ano po ba ginagawa pag IE? Insert ba 2 fingers ni doc ganon? Tapos masakit po ba talaga? Kasi may nababasa ako na minsan dumudugo daw. Thanks in advance po. #firstbaby #advicepls #pregnancy #pregnancy #pregnancy

2 Replies

usually po 8months

3y ago

titignignan po nila if ilang cm kana...tas depende po sa mag ie sayo kung mabigat ang kamay or hindi