"B I N A T"

Mommies, ilang months after nyo manganak pwedeng maligo ng buhay na tubig? AND any advice po para maiwasan ang 'BINAT'.

"B I N A T"
32 Replies

ako isang bwan kasi ung mga bayaw ko ayaw nila akp pliguin ng buhay na tubig hanggat di umabot ng isang bwan tapos naglalaba nadin ako naglilinis ng bahay . basta mommy wag klang magpapagutom yan kasi sabi ng mama ko kaya pag gutom ako kain ako agad dont mind kung mag gain ka ng weight