"B I N A T"

Mommies, ilang months after nyo manganak pwedeng maligo ng buhay na tubig? AND any advice po para maiwasan ang 'BINAT'.

"B I N A T"
32 Replies

1 week sa akin bago ako naligo , 1st ligo ko pinaliguan ako ng pinakuluan na dahon dahon after noon hinilot ako. Ewan kung bakit pinapaliguan pa ako sinunood ko lang si mama 😁 tapos lagay daw ng bulak sa tenga tapos magpajama lagi mag jacket mag medyas lahat ginawa ko. Ayon di naman ako.nabinat at isa pa pinakabilin wag daw ako mag paulan. 1 month akong ganun.