"B I N A T"

Mommies, ilang months after nyo manganak pwedeng maligo ng buhay na tubig? AND any advice po para maiwasan ang 'BINAT'.

"B I N A T"
32 Replies

Kinabukasan nkpaglinis n ko katawan and naligo ng ulo after ma CS.. naisip ko kc skin nadede Yung baby Kung madumi katawan ko mkukuha pa Niya and hospital Yun madami bacteria kc dming my skit.. and nkakatayo n ko at ako n din nag hehele sa anak ko kc naging iyakin, mahina kc gatas ko, akala ko pa nung una wla.. so far ok nmn.. and expect n magpupuyat ka tlga sa Bata Kaya maaaring pag tagal sumakit ulo mo kc d k mkaabawi ng Pahinga. Nag sasaridon ako pag ganun so far effective and once lng siya ngyari.