"B I N A T"

Mommies, ilang months after nyo manganak pwedeng maligo ng buhay na tubig? AND any advice po para maiwasan ang 'BINAT'.

"B I N A T"
32 Replies

Si Mama ko nag alaga sakin kaya talagang strikto sya. 14days sa gamot, 9days maligamgam at 7days yung tubig na galing sa gripo. Wag pakagutom. May mirienda pa ako tuwing madaling araw at inom ng gatas. Tulog ng tulog. Wag magparakikibo. Tsaka iwas cp at tv. Hanggang 1month kami sa Mama ko kaya alaga talaga. Kesa po ako magalitan sinusunod ko na lang tsaka ayos din naman yan kahit nakauwi na kami ng bahay di ako nakaramdam kahit ano