ear piercing for baby girl

Mommies, ilang buwan si baby girl niyo nin pinahikawan niyo? Sabi sakin ng pedia niya 3months pwede na kasi may 2shots na sya ng anti tetanus. Sabi naman sakin ng nanay nanayan namin dito bahay, wag muna daw kasi hahaba pa tenga ng bata habang lumalaki baka tumaas daw ung butas.. totoo ba?

2 Replies

Baby ko 3months kaso naglikot sya kaya tinanggal ung isa pinahilom ko muna. Kaya mas okay mommy yung di pa sila marunong lumaban compared sa malaki na sila saka mo papabutasan. Marunong na maglikot plus grabe sla umiyak. Masakit sa puso