NSD to CS

Hello mommies. I hope mapansin to for the last time. ? Nalulungkot ako. Hindi ako makapag isip. 6.3cm Amniotic fluid ko. im 39weeks exactly base sa LMP pero sa utz march 08 pa EDD ko. Hindi na daw normal, nasa border line na sabi ng OB ko. Sabi ko sa kanya, doc ayaw ko po sana ma CS. normal po ako sa 1st ko eh. Ang mahal din po ng CS. Mostly ang kinatatakutan ko yung ooperahan ako. Pakiramdam ko hindi na magiging normal pamumuhay ko e ?. Lagi ko iisipin yung opera ko baka bumuka. Madami na ipagbabawal na gawain. Pwede naman daw ako mag induce. Force labor. Pero matagal yun. 9hrs what if matuyuan na daw lalo si baby. Biglang humina heartbeat. Emergency CS din daw ako nun. At ang risky na rin non sa baby. Na i.e nya ko kanina, pero mataas pa daw 1cm inopen nya pilit kaya eto may blood clotting ako tapos may mild contractions ako na very light parang nireregla lang. Kung nasa 4cm na daw sana ako okay na okay pa sa force labor. Nag suggest din sya na if ever na force labor ako, sa ospital na accredited sya. Para kung iemergency CS man ako andun na kame agad. Sa CS. Package nya 50k , yung isa 60k. Di na namen alam ni hubby ko ang gagawin. Any opinions nyo po mga mommies ?

46 Replies

For me I'd rather go with what the doctor said. Ayaw ko malagay sa alanganin buhay ng anak ko. Bakit naman mabago pamumuhay mo? Ako na twice na nag undergo ng CS 1st baby and ectopic preg pero normal naman buhay ko. Bawal na gawain pag nsa healling process kapa after nun wala na bawal na gawain. Nagagawa ko na lahat. For me hindi ko iisipin ang pera kasi.nahahanap lang un ang.buhay hindi na. Kung hindi mo kaya ung package ng OB ko mag public hosp ka..hingin mo san OB mo records mo explain mo sa kanya na hindi nyo kya ung price nya. Madami solusyon kung gugustohin. Godbless to you and your baby.