Tanong ko lang po.

Hi mommies. Hmmm 8weeks preggy na po ako. Pero dipa po ako nakakapagpacheck-up. 3months pa kasi dito samin mag start magpa prenatal. Wala din po akong iniinom na vit. Para kay baby. Ayos lang po ba yon??

5 Replies

Mas ok magpacheck up na agad, may libre naman na check up sa mga public hospital, mahaba nga lang pila. Para maresetahan ka ng prenatal vitamins at makapagpaTVS kana kasi at 8 weeks makikita mo na si baby at yung heart beat niya para masiguro na ok siya. Very important din po mga prenatal vitamins in my case Folic Acid Vitamin C with Zinc Calcium with D3 ang unang nireseta pero ngayon may dinagdag na siya Prenatal Multivitamin with DHA

hindi po okay yun., kailangan mo pong mag paprenatal as soon as possible., para lahat ng vitamins ay makompleto mo at importante yan sa 1st tri. ng pregnancy po.

Not okay. As soon as malaman mong buntis ka dapat magpacheck up na. Mahalaga ang prenatal vitamins lalo sa 1st tri.

may mga otc na folic acid. that's one of the most important vit sa 1sr trimester

Thank You sa mommies.

1y ago

folic acid bili ka un man lang vits nyo ni baby

Related Articles