breastfeeding

Hi Mommies! Hingi sana ako advice.. :( Nakaipon nman ako stash bago ako bumalik sa work, kaso c baby 700ml and nauubos nia and nasa around 300ml lang nappump ko sa work. Nagtatake nko ng malunggay capsules, fenugreek, lactation treats, milonggay, water, oatmeal, masabaw na pagkain, and ngppump din ako every 8a,10am,1pm,3pm,5pm sa work. Meron p kayang ibang way para lumakas ang milk?

1 Reply

Mommy, may rule po na 1.5oz lang kada oras ang painumin kay baby kahit anong age pa yan. Kapag po wala pang 1 hour sabihan na lang sa nagbabantay na libangin si baby para ma divert sa iba ang attention :)