Dry skin

Hello mommies, help nman po. 6weeks old na si lo ko and super dry yung skin nya sa face tas mapula pula cheeks nya wala nmang acne. Natry ko na lactacyd and johnsons pero super dry padin skin nya. Sa face lng nman sa katawan okey lng. Tapos 2x kong pinupunasan mukha nya pero ganun padin super dry and mapula. Ehat should i do? Thanks in advance.

2 Replies

wag ka maglalagay mamsh ng kahit ano sa face ni baby unless si pedia ang nagbigay lalo na sa face. use cetaphil gentle baby wash, and then ask your pedia about dryness ng skin ni baby on your next visit.