Mommies, hanggang anong age niyo papayagan kids niyo mag-dede? ☺️ (Mommies, until what age will you let your kids drink milk using feeding bottles?)

15 Replies

sa 3 previous babies ko 2 of them were exclusively breastfed hanggang 2 yrs old di nag stop kasi ako mag work before nun nabuntis ako pareho tag 2 yrs no work after which di na sila nag bottlefeed di nila bet eh 😅baso na..plano ko dito sa 4th i mix feed ko para matuto mag bote 😁

Since feeding bottle ang pinag-uusapan, I'll do cup feeding pagtuntong ng 6months. Para pagtuntong ng 1 year old, sanay na sya sa cup and will use cup moving forward in drinking her milk.

Bago sya mag 4 years old siguro dapat I'll make sure na hindi na sya dumedede kasi papasok na sya nun sa school at nakakahiya kung makikita sya ng mga classmates nya na dumedede pa. :D

hangang gusto nya hindi ko sya pipigilan, naalala ko pa nung bata ako grade 1 nag dede pa ko sa bote kailangan umuwi ng reses para mag dede kasi nahihiya na sa school

Hi! yung toddler ko nag stop xa ng 4 yrs old nung naubusan aq ng milk. Nag Althea pills na kasi aq nun, hnd q dn alam n nakaka ubos or dry pla un ng breastmilk.

hangga't gusto po ng anak natin dumede maganda rin po sa kawatan ng bata pag umiinom ng gatas💓

two years old..pag 2 n po inaawat Kona cla... breast feeding KC ako

sakin 3 months kasi kelangan magwork. pero dapat breastmilk pa rin.

hahaha my 3yo boy bf p dn xa sakin until now...depende po sau...

3 yo nag bf pa yung bunso ko. Siya na lang din umayaw