How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

Hello ka moms.. Share ko lg experience ko sa paglalabor, mmm labor ko is 4 hrs lg (pasakit) hinintay lg ni baby c daddy niya at yon na nag start yong pasakit na mararamdaman natin.. Pero 1pm plg non my dugo na lumabas at pabalik2 nako sa cr na parang mag popoop pero nd.. HanGgang ng 5pm na dumating daddy niya ayun na nag start na sumasakit na parang lalabas na talaga siya pero nd padaw kasi ilang cm plg hanGga mag 9:09pm lumabas na babY ko..