How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

11pm hanggang 4am sis grabe yon! tapos minomonitor pa heartbeat ni baby so habang nakahiga ako, wag daw ako masyadong kumilos. e mamsh, first time ko tapos ganon, grabe ang sakit... bawal daw ako umupo or tumayo nung nasa labor room na ko. ako pa mag isa nun, jusko lord. buti naman at ok padin after, tapos 4:38am lumabas baby girl ko. ♥️♥️