How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

sa panganay ko almost 10 hrs. naka stay lang sa 9cm ayaw p rn ata lumabas nun ni bibi pero biyaya ng Dios nailabas ko sya ng ligtas 😊 sa pangalawa naman induce labor ako kc nung magchecheck up lng ako edi na IE ako ayun biglang 6cm na daw hindi na ako pinauwi kaya nagstay na ako sa lying in nun. almost 4hrs ako naglabor sa 2nd baby ko biyaya malusog sya kahit na napaaga ung paglabas nya 😊