How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

3 days labor ako, nauna blood saken, nov 25 ng start nako duguin, nagpa swab test nako agad ng 9am morning then nilakad lakad ko sa mall hanggang hapon, 7pm may result na swab test ko nagpadala nako sa ER kz dumadami na ung blood and hindi na masyado magalaw si baby, pagdating sa ER ng check ung doctor ok pa namn dw and 2cm pa lang so pinauwi kami around 10pm, pag uwi sa bahay nag start na sya mag contract then hindi nako pinatulog until morning, lakad lakad ulit kahit masakit and monitor ko ung contractions kung maigsi na lamg ung intervals, around 4pm Nov 26 kumain na kami and nag ready na punta ulit sa ER kz hindi na tolerable ung pain tapos 5pm bigla pumutok na ung panubigin ko, 6pm nasa ER na kami, 5cm pa lang so waiting until dinala nako sa labor room ng 10pm, niready nako for trial labor via ACOG, sinaksakan nako ng epidural anesthesia 12 Midnight mataas pa din si baby, until morning 10am fully dilated na sya ayaw pa din bumaba ni baby, wla na halos talab ung anesthesia ko kz mababa na lang dosage nasobrahan na kaka inject, dry labor na din ako, 12 30 they call my attention na kz talagang humihina na heart beat ni baby kung d ko pa sya mailabas mag emergency CS nako, they help me push the baby then assisted with vacuum forceps and in God's grace she's out by 1: 28pm