How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

First Baby (due date april 26, 2022) lumabas c baby april 30, 2022. Hindi poko nag labor. Hindi ko din po alam na manganganak na po pala ako. 10pm pumutok na panubigan ko sa bahay. 11pm nasa hospital na po kami, pinapakiramdaman ko lang ung tyan ko nun, sabi nila kapag humilab ung sakit iire ko lang. 4times ko inire sa awa ng diyos lumabas naman agad. 12:05am lumabas na po ung baby ko. sobrang saglit lang po talaga, wala pa pong 30mns.