How long were you in labor?

Mommies, gaano katagal ang labor experience mo? Share your stories. May mga record breaking times ba dyan?

How long were you in labor?
111 Replies

Hi po. ask lang. nananakit po kasi tyan ko as in humihilab talaga tapos sumabay puson, balakang at pwerta ko na parang may malalaglag na feeling. mula kagabi pa ng madaling araw ng 1am-6am. tapos pagpunta ko ng ob close cervix pa daw po ako. tapos ngayon yung sakit nya mawawala tas sasakit uli.

2y ago

First Pregnancy ko po ito. Sana po hindi ganun katagal mag Labor 🙏