Penta Vaccine

Hello mommies ... may fever po baby ko kase nabakuna sya knina ... gano po katagal syang lalagnatin ... and ano po yung mga dapat kong gawin ... kakaawa si baby bigla nlng iiyak nag tatake na sya ng paracetamol and nag hohot compress na din po .. sana magaling na sya bukas ?? napagdaanan din po ba ng mga babies nyo yung ganito ?

Penta Vaccine
53 Replies

kadalasn momsh mga 1 day lang yan peu kinabukasan wag mu muna paliguan.. monitor lang ng temp. nia..