Bonakid 1 - 3, any feedback po mommies????

Hello mommies! Any feedback po kay Bonakid 1-3??? Nakakacause ba sya ng constipation? Any milk na pwede nyong irecommend for 2 yrs old. We already tried nido. As of now lactum ang milk nya kaso constipated pa rin. #advicepls

1 Reply

hello po pnganay kpo maseln po nuon pgdtng sa formulated milk halos lhat po hndi hiyang sa knya promil na try kona dn po bonna gnun dn nhhirpan po sya dumumi kya pinalit kpo ay lactum ok nmn po sa knya kso po ay di nya ngustuhn ang lasa pinag nestogen kpo sya ok nmn po sa knya