G6PD DEFICIENCY

Mommies, diagnosed ang baby ko sa G6PD Deficiency. Pano ba to magagamot? :(

G6PD DEFICIENCY
17 Replies

Hndi na magagamot yan usually namamana yan nakalimutan ko lang kung sa side ng mother or father....marami lang dapat iwasan enzyme kase yan nahhrapan yung katawan ni baby na ibreakdown kaya marami ang bawal...pwede ka mag tanong sa pedia mag tanong ng lists ng bawal fron foods,beverages and medicines

3y ago

Anu po nangyayari sa pamangkin nyo everytime makakakain sya ng paborito nya na bawal?