G6PD DEFICIENCY

Mommies, diagnosed ang baby ko sa G6PD Deficiency. Pano ba to magagamot? :(

G6PD DEFICIENCY
17 Replies

Wala po mamsh pero just in case need uminom.ni baby ng mga gamot for sipon, ubo, lagnat, etc. Make sure na sabihin niyo sa doctor na may G6PD siya kasi hindi lahat ng gamot is pwede sa kanila kaya di ka din pwede bumili ng kahit anong brand lang sa pharmacy.

4y ago

And kung breastfeeding ka din po, please avoid the same food na bawal din kay baby mo.