G6PD DEFICIENCY

Mommies, diagnosed ang baby ko sa G6PD Deficiency. Pano ba to magagamot? :(

G6PD DEFICIENCY
17 Replies

Wala pong gamot sa G6PD. Yung dalawang baby boy ko din po may G6PD. Bawal lang po sila sa mga foods na may soya at beans. Like taho, ulam na my toyo, monggo. Pero nung nag 1year old na po sila, pinakakain ko din po sila ng mga ganyang food kahit 2times a week para masanay ang katawan nila. Awa ng Diyos okay naman sila. Tapos po pag ipapacheck up mo si baby wag kalimutan sabihin sa pedia na may G6PD sya para alam nila ang best na ipainom kasi not all meds pwede sa may G6PD.

2y ago

wala naman ba side effect mamsh pag pinakain mo sila ng food na bawal 2 times aweek para masanay