vaccines

Hi mommies. My baby is 6 days old. Ask ko lamg po sana yung vaccines schedule nya. Kung kelan sya dapat bigyan ng vaccine. Wala kasi sakin binigay yung ospital ng schedule ng vaccine..thanks po sasagot.

65 Replies

wala po bang baby book??nandun po nkalagay schedule ng immunization ni lo.

Youwill know that sa Pedia nyo mommy or meron chart pwede mo din silipin

Best to ask your pedia mommy, you can also refer to their baby book 😊

Sa pedia niyo na po kayo magfofollow up regarding sa vaccine mommy😊

Ask your pedia mommy and check din baka meron nakalagay sa baby book

yung BCG at Hepa B Vaccine dpat ang unang maturok sa baby mo momsh

usually nasa chart yan ng baby book mommy :) or ask your pedia po

Sis, nakalagay sa baby book yung sched ng vaccines for baby. :)

45 days first round sa health center (free) or sa hospital.

Bcg pa yan mommy,, ang ibigay sa knya kong wala pang bcg