sumasakit ang tiyan? dapat ba akong mabahala? or hindi? pasagot po pls

hello mommies, ask lang po ako. kanina kase habang nag poop ako may lumabas na discharge sakin clear naman sya tas medj marami, tas ngayon sumasakit yung tiyan ko na para akong natatae or what. okay lang po ba yun?

3 Replies

hala mii wag mo ipwersa na tumae ulit mamaya maisama si baby try mo magpatakbo sa er mag pa ie ka agad ganyan na ganyan nangyari saakin natrigger na pala cervix ko nag open ng 1cm

Baka po nasobrahan kayo sa pagire ng poops niyo maam. Try to go to your Ob nalang po kung hindi mawala iyong pain.

pa IE ka na mii. sign of labor ung ganyan