Hospital or Lying In Clinic

Hi mommies, ask ko lang po san mas maganda magpa prenatal check up (Hospital or Clinic)? And san po mas mura at magandang Hospital or Clinic near Marikina po? 4 weeks preggy po and 1st time magpapacheck up po. Thank u & God bless?

6 Replies

Hanap ka sis ng lying in na may mga OB na nagpapaanak para sure, meron na mga lyingin na gnun ngaun. Papapiliin ka nila if midwife or ob gsto mo magpaanak sayo. Ob pa din para sure lalo kung first baby mo