breastfeed

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano ginagamit nyo pampalakas ng gatas. Kasi si baby ko, feel ko di sya nasa-satisfied sa breast ko. I try to feed him formula milk, kaya lang, ayaw nya dumede. Pero minsan naman nag bu-burp sya. Pero feel ko, di talaga sya satisfy sa milk ko. Any suggestions mga mamsh?

17 Replies

drink lots of water, eat veggies esp malunggay. masasabaw na ulam. rest and iwas stress. milo or any choco drink na may malt. malalaman mo naman kung enough yung milk mo pag normal yung pag ihi ni baby. ilang months na po ba?