breastfeed

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano ginagamit nyo pampalakas ng gatas. Kasi si baby ko, feel ko di sya nasa-satisfied sa breast ko. I try to feed him formula milk, kaya lang, ayaw nya dumede. Pero minsan naman nag bu-burp sya. Pero feel ko, di talaga sya satisfy sa milk ko. Any suggestions mga mamsh?

17 Replies

Mommy, remember the law of demand and supply. The more mag unlilatch si baby sayo is the more dadami ang milk mo. You cannot say he/she isnt satisfied. Basta may poop and wiwi, okay lang yan. Lalo bababa ang milk mo nyan kapag magfoformula ka