breastfeed

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano ginagamit nyo pampalakas ng gatas. Kasi si baby ko, feel ko di sya nasa-satisfied sa breast ko. I try to feed him formula milk, kaya lang, ayaw nya dumede. Pero minsan naman nag bu-burp sya. Pero feel ko, di talaga sya satisfy sa milk ko. Any suggestions mga mamsh?

17 Replies

hi momshie :) ganyan din ako before Kay baby pero wag mo isipin na Di sapat Ang milk mo Kay baby as long na masigla sya, At Di bumababa Ang timbang ibig sabihin nun nakakadede sya sayo :). I always buy lactation to boost my milk :) try m2 malunggay sis :) bakakatulong sya. pag nagpapadede wag mag isip lagi nakakaless Ng milk Yun momshie Lalo na pag stress. always think positive Lang :)