breastfeed

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano ginagamit nyo pampalakas ng gatas. Kasi si baby ko, feel ko di sya nasa-satisfied sa breast ko. I try to feed him formula milk, kaya lang, ayaw nya dumede. Pero minsan naman nag bu-burp sya. Pero feel ko, di talaga sya satisfy sa milk ko. Any suggestions mga mamsh?

17 Replies

Mommy pano mo nasabing di sya nasasatisfy? Once nag formula ka pwede talaga humina lalo milk supply mo. Better increase nalang your supply by unli latch, increase pumping session, milo, water water water. If you want to build milk stash, letdown catcher or magpump sa kabilang side while latching si LO